Chuyên mục - Giới thiệu sách mới
Cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân mậu thân 1968: Bước ngoặt quyết định và bài học lịch sử.

Nhân kỷ niệm năm mươi năm Cuộc tổng tiến công nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968-2018). Tác phẩm ra mắt bạn đọc nhằm hệ thống quá trình kháng chiến của quân và dân ta đã viết lên trang sử hào hùng của dân tộc, đồng thời góp phần tuyên truyền giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết  trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tác phẩm gồm 3 phần:

* Phần I: Những vấn đề chung.

 *Phần II: Tổng tiến công và nổi dậy Xuân 1968 – Ý chí và sức mạnh Việt Nam.

* Phần III: Giá trị lịch sử và hiên thực.

Nội dung gồm bài phát biểu khai mạc Hội thảo Khoa học Chủ đề: "Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Bước ngoặt quyết định và bài học lịch sử" của Thượng tướng Lê Chiêm. Và hơn một trăm  bài báo cáo tham luận phản ánh khá đầy đủ, toàn diện và sâu sắc.

Thực tế, đây cũng là một công trình nghiên cứu khá công phu, nghiêm túc của các tác giả, đánh giá, phân tích trên cơ sở bằng trí thông minh, lòng dũng cảm tinh thần xả thân của dân tộc vì thắng lợi của sự nghiệp chống Mỹ cứu nước và mục tiêu độc lập tự do thống nhất, hòa bình đất nước.

Thể hiện ý chí quyết chiến quyết thắng, tinh thần hy sinh cao cả của toàn quân và dân ta, dưới ngọn cờ tất thắng của Đảng và Chủ  tịch Hồ Chí Minh.

Chúng ta một lần nữa khẳng định giá trị trường tồn ba mươi năm, bốn mươi năm, năm mươi năm của cuộc Tổng tiến công nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 là mốc son lịch sử thời đại Hồ Chí Minh.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

                                                                        Ký hiệu: 959.7043/ T455

                                                                                    THU HƯƠNG

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Liên kết website

Thông tin truy cập

Đang xem: 55
Hôm nay: 649
Hôm qua: 2259
Trong tuần: 8780
Trong tháng: 22999
Tất cả: 4482790