Chuyên mục - Giới thiệu sách mới
Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày này năm xưa. – Tái bản có sửa chữa, bổ sung .

Để ôn lại lịch sử cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh theo bước thời gian với công việc thường ngày của Bác, và những bài học sâu sắc - giá trị đầy tính nhân văn đi cùng năm tháng.

            Tác phẩm là một công trình biên soạn khá công phu, với nhiều hồi ức của nhiều tầng lớp xã hội ghi lại những kỉ niệm về Bác, mỗi ngày là một sự kiện về thời gian và được tập hợp, sắp xếp theo hệ thống khuôn khổ của sách.  Và những hoạt động, những câu chuyện, những câu nói hay, đoạn viết hay của Bác…. Đều đọng lại trong ký ức của nhân dân.

            Hơn thế nữa, cũng là nguồn tư liệu quan trọng trong việc thực hiện chỉ thị số 05 CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

            Tên tuổi và sự nghiệp của Người đã gắn bó với vận mệnh của cả dân tộc và là dấu ấn đậm nét không chỉ trong lịch sử dân tộc Việt Nam mà còn đối với lịch sử thế giới.     

            Hy vọng quyển sách sẽ mang lại cho chúng ta những cảm xúc, những hiệu ứng tiếp cận mới được đăng tải thường nhật suốt một năm trên Đài phát thanh-truyền hình Tỉnh Đồng Nai phát sóng vào mỗi buổi sáng. Một vị lãnh tụ thiên tài, một nhân vật lớn của dân tộc Việt Nam.

            Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

                                                                        Ký hiệu: 959.704092 / CH500 T

                                                                                     THU HƯƠNG

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Liên kết website

Thông tin truy cập

Đang xem: 171
Hôm nay: 1717
Hôm qua: 1521
Trong tuần: 1717
Trong tháng: 34188
Tất cả: 4434932