Chuyên mục - Hoạt động thư viện
Triển lãm sách nhân dịp Đại hội Đoàn TNCS HCM tỉnh Vĩnh Long lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Long lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022, Thư viện tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh tham gia trưng bày, triển lãm sách tại Khu triển lãmTỉnh ủy Vĩnh Long, từ ngày 18 -19/9/2017.

Khu triển lãm có trên 10 gian hàng của các đơn vị: Đoàn khối các doanh nghiệp, Đoàn khối các huyện, thành phố, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính… trưng bày một số sản phẩm đặc trưng của đơn vị, địa phương.

Riêng Thư viện tỉnh phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Long tham gia trưng bày 200 bản sách viết về Đảng, Bác Hồ, Đoàn Thanh niên, biển đảo Việt Nam… cùng với mô hình xếp sách nghệ thuật Đền thờ Bác Hai Phạm Hùng, tạo nên một không gian ấn tượng, đẹp mắt, thu hút trên 150 lượt người xem.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần làm nên thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Long lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các đoàn viên thanh niên tham quan triển lãm.

Đồng chí Trần Văn Rón - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và Đồng chí  Nguyễn Huỳnh Thu, Tỉnh ủy viên Bí thư Tỉnh Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Viên chức Thư viện.

Quang cảnh Đại hội.

Tin: Trịnh Phương Linh; Ảnh: Duy Thiện