Sách chuyên đề

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 05 - 2015

SỰ RA ĐỜI CỦA BẢN DI CHÚC LỊCH SỬ [07/07/2015] 

Với vai trò của một lãnh tụ cách mạng, Bác đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình đối với dân, với nước. Bác là người sáng lập ra Đảng cộng sản Việt Nam, cùng Đảng dẫn đường chỉ lối cho dân tộc vùng lên phá bỏ xích xiềng nô lệ thực dân, phong kiến, giành quyền sống tự do

HỒ CHÍ MINH VÀ NIỀM TIN TẤT THẮNG BẮC NAM SUM HỌP MỘT NHÀ [07/07/2015] 

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đi vào cõi vĩnh hằng khi miền Nam chưa thống nhất, đó là nỗi day dứt không nguôi của một vị lãnh tụ với tâm huyết "hiến cả đời tôi cho dân tộc tôi"

HỒ CHÍ MINH CHÂN DUNG ĐỜI THƯỜNG [07/07/2015] 

Nhắc đến tên gọi Hồ Chí Minh không chỉ nhân dân ta mà cả thế giới đều biết đến bởi sự nghiệp cách mạng của Bác vĩ đại như non cao, biển rộng nhưng Bác lại sống một cuộc sống vô cùng giản dị và tuyệt vời trong sáng.

BÁC HỒ Ở NƯỚC NGOÀI: HỎI VÀ ĐÁP [07/07/2015] 

Có thể khẳng định rằng, mong muốn duy nhất và tột cùng của Chủ tịch Hồ Chí Minh là đưa đất nước ta đến bến bờ độc lập, tự do, ấm no và hạnh phúc. Chính vì vậy mà trong những năm đầu của thế kỷ hai mươi, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành đã bôn ba khắp xứ người vừa mưu sinh vừa tham gia các hoạt động chính trị để chuẩn bị cho sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Trang đầu    1    Trang sau    Trang cuối  

Danh sách tin mới đăng