Chuyên mục - Sách chuyên đề
04. CÔNG DUNG NGÔN HẠNH PHỤ NỮ VIỆT NAM XƯA VÀ NAY


Công dung ngôn hạnh phụ nữ Việt Nam xưa và nay / Lê Thị Bừng chủ biên ; Nguyễn Thị Vân Hương, Hoàng Thanh Thúy biên soạn. - Hà Nội : Thanh niên , 2013. - 210 tr. ; 21 cm

Phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam ta nói riêng luôn được đề cao bởi tam tòng và tứ đức. Bởi đó là chuẩn mực, là "khuôn vàng thước ngọc" để đánh giá phẩm hạnh và sự khéo léo của người phụ nữ trong mọi thời đại. Quyển sách Công dung ngôn hạnh phụ nữ Việt Nam xưa và nay sẽ đề cập đến vấn đề tứ đức của người phụ nữ trong xã hội qua các thời kỳ.

Sách chia thành hai phần như sau:

Phần thứ nhất: PHỤ NỮ VỚI CÔNG, DUNG, NGÔN HẠNH.

Phần thứ hai: NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ CÔNG, DUNG, NGÔN HẠNH THỜI NAY.

Nội dung quyển sách tác giả nêu lên các khái niệm chi tiết và những câu chuyện cụ thể có liên quan đến tứ đức. Qua đó giúp cho các bạn gái rút ra được nhiều bài học, những kinh nghiệm hay trong cuộc sống, trong hôn nhân và trong công việc. Bên cạnh đó, những bí quyết này sẽ dẫn dắt bạn gái đi đến thành công qua cách ứng xử thông mình và lịch sự trong mọi tình huống. Các bạn hãy tìm đọc Công dung ngôn hạnh phụ nữ Việt Nam xưa và nay để trở thành người phụ nữ đẹp toàn diện trên mọi lĩnh vực khi xuất hiện trước công chúng nhé các bạn gái !

Ký hiệu: 177.082/C455D

Thùy Nhung

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan