Giới thiệu sách

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 09 - 2013

TIN HỌC VĂN PHÒNG 2013: TỰ HỌC WORD 2013 [16/10/2013] 

Hiện nay, Microsoft Office có nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản mới lại có nhiều chức năng hơn, tối ưu hơn và khắc phục được những yếu kém của phiên bản trước. Chính vì những thay đổi đó đã dẫn tới việc giao diện cũng như các thao tác trên Office cũng thay đổi đôi chút.

NGHỆ THUẬT GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ TRONG GIAO TIẾP [16/10/2013] 

Không có gia đình và bạn bè, cuộc sống của bạn sẽ buồn tẻ mà còn gặp nhiều khó khăn vì bạn phải một mình đối mặt với mọi việc. Trong công việc cũng vậy. Không ai đi một mình đến đỉnh thành công, sẽ có những lúc bạn cần sự giúp đỡ của đồng nghiệp để giải quyết những khó khăn trong công việc. Mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp còn làm cho cuộc sống nơi công sở của bạn được cân bằng. Chính yếu tố này sẽ đem lại hiệu suất làm việc cao hơn, giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp.

DẠY CON SỬ DỤNG INTERNET LÀNH MẠNH [16/10/2013] 

Trong cuộc sống hiện đại, bạn không thể ngăn cấm trẻ tách xa hoàn toàn với Internet bởi vì nó là một công cụ hữu ích giúp trẻ giao tiếp và tìm kiếm thông tin. Nhưng trẻ cũng có thể truy cập những trang web đen, tải phim ảnh khiêu dâm, bạo lực…

BIẾN NHƯỢC ĐIỂM THÀNH ƯU ĐIỂM [16/10/2013] 

Cuộc sống luôn có những thăng trầm, biến động khiến chúng ta không ít lần đối mặt với thách thức, hoàn cảnh hiểm nghèo, tình huống nguy ngập. Chỉ những người có bản lĩnh và năng lực ứng biến, khắc phục nhược điểm, biến sự bất trắc thành thuận lợi thì mới thoát khỏi nguy hiểm, đạt được thành công.

 Trang đầu    1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    Trang sau    Trang cuối  

Danh sách tin mới đăng