Giới thiệu sách

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 08 - 2013

TÔI VÀ BẠN TRAI KINH TẾ [03/09/2013] 

Một tiểu thư con nhà khuê các bổng trở thành người phụ nữ bình thường, kết hôn với một người chồng cũng bình thường. Bà đã bỏ đi mọi ước mơ, lý tưởng để chấp nhận hiện thực của cuộc sống.

TUỔI TRUNG NIÊN [28/08/2013] 

ã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao, vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú ý. Trong đó, chế độ dinh dưỡng theo độ tuổi là một vấn đề rất đáng quan tâm và cần được chú trọng. Bởi hiện nay ngày càng có nhiều người bị mắc các bệnh có nguyên nhân từ chế độ ăn uống không hợp lý và thiếu khoa học.

LUÔN VUI VẺ SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ [28/08/2013] 

Tạo hóa đã ban tặng chúng ta nhiều món quà quý, một trong những món quà quý đó là "quên đi". Song chỉ vì chúng ta quá nhấn mạnh đến điều tốt của "ghi nhớ" mà coi nhẹ của khả năng "quên đi". Phụ nữ chúng ta thường hay than thở, trách cứ về những vấn đề không hài lòng trong cuộc sống mà quên rằng vui vẻ thể hiện trạng thái tâm lý tốt, đầu óc thực tế, tự tin,…sẽ giúp người phụ nữ có được thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc đời.

GƯƠNG MẶT CON NGƯỜI [28/08/2013] 

Trần Thi Ngọc Lan, sinh năm 1979, 19 tuổi một thân một mình đi ngược vào miền tây Nam Bộ, lênh đênh trên kênh rạch xuốt cả ngày, lang thang tới Cần Thơ, Hậu giang, để thấy được đất nước mình như một ngón tay dài, thấy cuộc sống ở đây cực khổ lam lũ nhưng vô tư và chân chất khác hẳn với cuộc sống bon chen giành giật nơi phố thị.

 Trang đầu    1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    Trang sau    Trang cuối  

Danh sách tin mới đăng