Giới thiệu sách

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 06 - 2015

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI TÀI GIỎI THÀNH CÔNG [03/07/2015] 

Làm thế nào để trở thành người tài giỏi thành công / Mênh Mông .- H.: Văn hóa thông tin, 2015.- 232tr.; 21cm.- (Sống đẹp). Sách gồm mười chuyên mục giúp bạn cố gắng khắc phục những nhược điểm bản thân để hoàn thiện tính cách, đối mặt với thất bại trong tâm trạng lạc quan và khẳng định niềm tin mục tiêu mà mình phấn đấu, đồng thời phát huy tiềm năng sẳn có, tạo ra một thói quen ăn nói, biết lắng nghe và thuyết phục được người khác. Có 3 yếu tố cơ bản giúp các bạn để có được ...

HIỂU NGHÈO THOÁT NGHÈO [03/07/2015] 

Hiểu nghèo thoát nghèo: Cách mạng tư duy để thoát nghèo trên thế giới / Abhijit V. Banerjee, Esther Duflo; Nguyễn Lê Bảo Ngọc dịch.- TP. Hồ Chí Minh: Nxb Trẻ, 2015.- 440tr.; 20cm.- (Cánh cửa mở rộng). Các nhà kinh tế học đã nghiên cứu và đưa ra những cơ sở khoa học minh chứng cho việc hiểu nghèo thoát nghèo không chỉ ở một Tỉnh, một Thành phố hay một quốc gia nào ? mà còn là chiến lược thoát nghèo trên toàn thê giới. Sách gồm 2 phần: •Phần 1: Những mảnh đời riêng. •Phần 2 : Các định chế. Nội dung bắt ...

DU LỊCH LỄ HỘI VÙNG ĐẤT TÂY NAM BỘ [03/07/2015] 

Du lịch lễ hội vùng đất Tây nam bộ / Đoàn Nô.- H.: Chính trị quốc gia, 2014.-180tr.; 21cm. Hằng năm, đồng bằng sông Cửu Long có các lễ hội – ngày vía được diễn ra từ tháng giêng cho đến tháng chạp âm lịch, mỗi tháng đều có lễ hội khác nhau và được cư dân địa phương tổ chức nhằm tôn vinh danh nhân văn hóa – các vị anh hùng của dân tộc và cũng là nơi tôn nghiêm cúng bái, tín ngưỡng tâm linh của du khách đến tham quan. Bên cạnh còn có một số lễ hội ...

BẢN HỢP XƯỚNG CỦA CÁC LOẠI GIA VỊ [03/07/2015] 

Bản hợp xướng của các loại gia vị / Kim Phụng tuyển chọn, Lương y Đinh Công Bảy hiệu đính.- Tái bản lần thứ 1.- TP.Hồ Chí Minh: Trẻ, 2014.- 289tr.; 20cm. Gia vị có vai trò rất quan trọng trong việc chế biến thức ăn nó làm tăng thêm hương vị của mỗi món ăn trở nên hấp dẫn, và có cảm giác ngon miệng hơn, kích thích hệ thống tiêu hóa tốt hơn. Chính vì thế, việc sử dụng gia vị phải thích hợp với từng món ăn qua sự khéo léo và tinh tế của người đầu bếp (nấu ...

 Trang đầu    1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    Trang sau    Trang cuối  

Danh sách tin mới đăng