Giới thiệu sách

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 04 - 2013

TẬP TRUYỆN NGẮN: ĐỘC THÂN, CẦN YÊU [17/04/2013] 

"Độc thân, cần yêu" – tập truyện ngắn đầu tay của nhà văn trẻ Trần Thu Trang kể lại những câu chuyện có thật về một góc cuộc đời của rất nhiều bạn trẻ trên khắp mọi miền đô thị của Việt Nam. Họ là những người không cùng chung hoàn cảnh, lại có số phận khác nhau nhưng tất cả họ đều mang trong mình một trái tim cô đơn. Cô đơn ngay cả khi họ đang yêu nhau, đã kết hôn hay đã làm cha, làm mẹ.

GIÚP BẠN CÓ TRÍ NHỚ TUYỆT VỜI [17/04/2013] 

Trí nhớ là một quá trình tâm lí phản ánh những kinh nghiệm của con người dưới hình thức biểu tượng bao gồm sự ghi nhớ, giữ gìn và làm xuất hiện lại những điều mà con người đã trải qua. Nếu con người không có trí nhớ thì không có khái niệm, không biết bất cứ một hoạt động nào do đó không thể hình thành nhân cách. Vì vậy, trí nhớ có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người.

DINH DƯỠNG ĐỂ PHÒNG BỆNH [17/04/2013] 

Có một chút khác biệt so với những phiên bản trước trong lần tái bản thứ 8 này, cuốn sách "Dinh dưỡng để phòng bệnh" không chỉ tập hợp 24 chuyên đề của bác sĩ Lương Lễ Hoàng viết về vai trò của dinh dưỡng trong việc phòng và trị bệnh mà còn giới thiệu thêm về phiên bản Nhâm Thìn năm 2012, với 4 bài viết quan trọng, hữu ích và rất cần thiết cho giai đoạn "chớm già" của cả nam lẫn nữ.

BỘ LUẬT LAO ĐỘNG 2013 CHÍNH SÁCH TĂNG LƯƠNG, CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI, NGHỈ HƯU, THAI SẢN, PHỤ CẤP, TRỢ CẤP MỚI NHẤT [17/04/2013] 

Bộ Luật Lao động ra đời năm 1994 với mục đích tạo hành lang pháp lý để mọi người có quyền bình đẳng không bị phân biệt đối xử về việc làm, học nghề và khuyến khích mọi hoạt động tạo ra việc làm cho bản thân và cho người khác, góp phần thể chế hóa nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

 Trang đầu    1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    Trang sau    Trang cuối  

Danh sách tin mới đăng