Giới thiệu sách

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 02 - 2013

VĂN MINH TRÀ VIỆT [27/02/2013] 

"Văn minh trà Việt" – một phác thảo thể hiện được cả cuộc hành trình văn hóa uống trải dọc bề dày suốt hơn 4000 năm của người Việt. Nó hội đủ cà: văn hóa trà Việt, nghệ thuật trà Việt, trà cụ Việt, trà nghiệp Việt… và điều quan trọng hơn cả là nó toát lên cái vóc dáng kì vĩ của dân tộc Lạc Việt dựa trên nền tảng lịch sử, văn hóa đầy hào hùng, đầy thăng trầm và nở rộ những trang sử huy hoàng.

VĂN HÓA ẨM THỰC TRONG LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM [27/02/2013] 

"Văn hóa ẩm thực trong lễ hội truyền thống Việt Nam" là công trình nghiên cứu, tìm hiểu về các lễ vật dâng cúng thần linh nhằm góp phần làm sáng tỏ thêm nguồn gốc, bản chất và nội dung của việc thờ cúng thần linh trong tín ngưỡng – tôn giáo nói chung, trong đời sống tâm linh và trong lễ hội dân gian nói riêng.

NHỮNG BÀI HỌC ĐẠO ĐỨC TRONG ĐỜI SỐNG GIA ĐÌNH [27/02/2013] 

Cuốn sách "Những bài học đạo đức trong đời sống gia đình" tập hợp 22 câu chuyện đầy xúc động về tình yêu thương, đức hy sinh, sự chia sẻ, thấu hiểu từ mối quan hệ gia đình, giúp bạn có được những bài học đạo đức vô giá, thấm đẫm tính nhân văn, làm nền tảng cho mỗi con người khi bước vào đời.

ĐỜI CHỢ - CHỢ ĐỜI [27/02/2013] 

Người nông dân luôn là những người hứng chịu nhiều bất công, o ép. Họ đã hiện lên với nỗi đau tột cùng từ thời của Nam Cao với "Lão Hạc", "Chí Phèo".

 Trang đầu    1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    Trang sau    Trang cuối  

Danh sách tin mới đăng