Giới thiệu sách

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01 - 2013

HÀNH TRÌNH LỄ HỘI VIỆT NAM [23/01/2013] 

Lễ hội là một sự kiện văn hóa được tổ chức mang tính cộng đồng. "Lễ" là hệ thống những hành vi, động tác nhằm biểu hiện sự tôn kính của con người với thần linh, phản ánh những ước mơ chính đáng của con người trước cuộc sống mà bản thân họ chưa có khả năng thực hiện. "Hội" là sinh hoạt văn hóa, tôn giáo, nghệ thuật của cộng đồng, xuất phát từ nhu cầu cuộc sống.

CHỌN LỰA HẠNH PHÚC - CHÌA KHÓA ĐỂ VUI SỐNG [23/01/2013] 

Mỗi con người hiện hữu giữa cuộc đời này, đều có hoàn cảnh sống khác nhau. Người thì của cải dư thừa, ăn ngon mặc đẹp, ngược lại có những kẻ nghèo khổ thiếu thốn mọi bề. Vậy trong số họ, ai là người hạnh phúc?

CƠN LỐC TRẮNG [23/01/2013] 

"Dễ đọc" là cảm nhận đầu tiên khi đọc truyện ngắn "Cơn lốc trắng" của nhà văn Trương Đức Giáp, bởi nó ngắn thực sự và nhân vật trong truyện của anh đều là những người quen thuộc mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu hay bất cứ hoàn cảnh nào trong cuộc sống này.

CÃI GÌ CŨNG THẮNG [23/01/2013] 

Các cuộc tranh luận thường rất căng thẳng và để trở thành người chiến thắng trong khi tranh luận lại càng khó hơn. Tuy nhiên nếu bạn biết cách nhập cuộc và nắm bắt thời cơ để tìm ra điểm yếu trong lập luận của đối phương, bạn chắc chắn sẽ là người chiến thắng.

 Trang đầu    1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    Trang sau    Trang cuối  

Danh sách tin mới đăng